Bảng quảng cáo
TIN MỚI: Chào mừng bạn đến với website buiphuong.vn - Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc !     
Lương Y Bùi Phượng và những ước mơ!

Lương Y Bùi Văn Phượng là người dân tộc mường. Sau khi tốt nghiệp Đại học Nông nghiệp, ông về công tác tại ủy ban kế hoạch tỉnh Hòa Bình. Cùng thời gian này, ông được truyền lại nghề thuốc gia truyền từ bố. Mỗi đời trong dòng họ nhà ông chỉ có một người được truyền lại bài thuốc bí truyền.

Sau hơn 10 năm vừa làm việc vừa bốc thuốc cứu người, ông quyết định nghỉ hẳn để tòan tâm vào nghề thuốc đã truyền qua nhiều thế hệ.

Những vị thuốc của gia đình ông chủ yếu lấy trên rừng. Ngày xưa gần nhà cũng có, nhưng bây giờ ông phải thuê người lên tận Mộc Châu, Sơn La để lấy thuốc. Trải qua mấy đời làm thuốc, những bí quyết của bài thuốc được truyền từ đời này qua đời khác. Đến đời ông, ngòai việc tiếp tục những bí quyết của bài thuốc, ông còn nghiên cứu học hỏi thêm những kiến thức của tây y, khoa học hiện đại để kết hợp vào bài thuốc của mình sao cho khám và chữa bệnh hiệu quả nhất.

Đã có rất nhiều người uống thuốc của gia đình ông và cũng đã có nhiều người khỏi bệnh. Có những bệnh nhân tưởng rằng không thể nào sống thêm được nữa nhưng ông đã cứu sống. Và những thành quả lao động của ông đã được xã hội ghi nhận. Ông đã được tặng nhiều bằng khen, giấy khen của Bộ Y Tế, Hội đông y Việt Nam, ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình…

Bài thuốc của ông có tác dụng đặc biệt với các bệnh về gan như xơ gan cổ trướng, viêm gan B, ung thư gan. Ngòai ra bài thuốc còn có tác dụng liên quan đến đường tiêu hóa và một số bệnh thông thường khác. Những người khỏe mạnh nhưng hay phải dùng rượu, bia thì bài thuốc cũng có tác dụng làm mát gan, tiêu độc, giảm nguy cơ gan nhiễm bệnh.

Với những gia đình có hòan cảnh khó khăn, những gia đình thương bệnh binh, gia đình chính xách ông đều tặng miễn phí. Có những bệnh nhân đến ăn ở, uống thuốc cả tháng trời ở gia đình ông cho đến khi khỏi bệnh.

Ông tâm niệm một điều, càng chữa khỏi cho nhiều người, nhiều gia đình có niềm vui là mong ước lớn nhất của đời ông!

Ông Phượng (ngoài phải) đang lắng nghe bệnh nhân kể bệnh.

 
0918047788
0913611060
Bảng quảng cáo
Hôm nay:0
Lượt truy cập:197567
Thông tin trên website www.buiphuong.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Người xem tuyệt đối không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Phòng khám Lương Y Bùi Văn Phượng: Yên Trị, Yên Thủy, Hòa Bình . Điện thoại: 02183864079. GP: 049/CCHN YHCTHB
Bảng quảng cáo