Bảng quảng cáo
TIN MỚI: Chào mừng bạn đến với website buiphuong.vn - Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc !     
Ung thư vẫn sống khỏe nhờ thuốc gia truyền

Nguyễn Ngọc Kỳ

(Số 23, ngõ 263, đường Giải Phóng, Hà Nội – ĐT:04.38696237)

Chú Phạm Quang Văn, em rể tôi, thương binh kháng chiến trống Pháp, nay đã 82 tuổi (xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, Hà Nội). Tháng 10/2010, chú Văn bị ốm nặng, phải vào bệnh viện E cấp cứu. Kết quả thăm khám, xét nghiệm kết luận: ung thư gan giai đoạn hai.

Bác sĩ lo lắng nói giêng với người thân trong gia đình: cụ ông tuổi đã cao, nay lại bị bệnh nặng, mọi người đưa cụ về chăm sóc chu đáo và chuẩn bị sẵn sàng, bệnh nặng tiến triển rất nhanh, có thể không qua khỏi Tết này… Chỉ được thông báo “cụ bị men gan cao”  nên chú Văn vẫn hồn nhiên vô tư về nhà!

Cẩn thận hơn vài ngày sau gia đình đưa chú Văn đến Viện Lão khoa Trung ương kiểm tra lại từ đầu, làm tất cả các xét nghiệm cần thiết, kể cả chụp cắt lớp và làm sinh thiết. Kết quả vẫn như kết luận của Bệnh viện E: gan có khối u kích thước 3,8 x 4,1 cm, ung thư gan giai đoạn 2. Bác sĩ điều trị làm thủ thuật nút mạch rồi cho xuất viện và cũng an ủi và khuyên gia đình như bác sĩ Bênh viện E.

Tôi đến thăm chú Văn và nói riêng với cô Toàn, em gái tôi – vợ chú Văn: chú ấy nhiều tuổi rồi nên điều trị thuốc Nam. Nếu may mắn, “gặp thầy gặp thuốc”, sống được ngày nào hay ngày ấy. Không nên mổ sẻ làm gì, phẫu thuật cắt bỏ khối u vừa đau đớn, vừa tốn kém tiền bạc, mà cũng không kéo dài được bao lâu. Đau quá thì uống thuốc giảm đau… Nói song tôi đưa cho cô ấy một xấp bài vở cùng lời khuyên “cô đọc rồi quyết định”. Đó là mấy bản photocopy những bài viết về bài thuốc của ông lang Mường (ông Phượng: Tân Thành, Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình, số điện thoại: 02183864079) đã chữa khỏi một số trường hợp ung thư của Phạm Minh Hiếu đã đăng trên tạp chí Tri Thức Trẻ số 273, 274, 275.

Về nhà tháng đầu chú Văn uống thuốc theo đơn của Bệnh viện. Bệnh tình không thuyên giảm, sức khỏe ngày càng suy sụp. Cô Toàn đọc mấy bài báo cho cả nhà nghe. Sau khi trao đổi, mọi người nhất trí, sẽ điều trị thử thuốc của ông lang Phượng.

Lúc đó chú Văn vẫn chưa biết mình bị ung thư gan, thắc mắc: Tôi bị men gan cao, sao lại mua thuốc chữa ung thư gan cho tôi uống? Cô Toàn phải giải thích: Men gan cao sẽ dẫn đến ung thư gan. Cần uống thuốc phòng ngừa… Nghe vẻ có lý, chú Văn yên tâm uống thuốc.

Sức khỏe chú Văn cải thiện đáng kể sau một tháng uống thuốc của ông Phượng. Tiếp tục uống, tình hình càng tốt hơn – da dẻ hồng hào, ăn được, ngủ được. Ai đến thăm cũng ngạc nhiên.

Hết sáu tháng, sức khoẻ chú Văn gần như bình thường. Gia đình đưa chú đến Viện Lao khoa, kiểm tra tình hình.

Không tin vào mắt mình, khi xem kết quả chụp căt lớp, bác sĩ điều trị quyết đình chụp lại lần nữa. Kết quả chụp lần hai rõ hơn và không có gì thay đổi so với lần đầu! Cuối cùng các bác sĩ vui vẻ thông báo kết luận với cô Toàn:Bà về ăn mừng đi, cụ Ông thoát nạn rồi!

Nội dung kết quả chụp cắt lớp ghi rõ: Gan có khối u kích thước 3mm, không thấy khối u bất thường chèn ép. Nhu mô gan không đều, gan không to. Thật kỳ diệu! Kích thước khối u từ 3,8 x 4,1 cm, nay chỉ còn 3mm sau sáu tháng uống thuốc gia truyền của ông lang Mường!

Hết sức ngạc nhiên, các bác sĩ hỏi cô Toàn: Gia đình đã điều trị cho cụ ông bằng thuốc gì? Cô Toàn nói thật, đã uống thuốc của ông lang Phượng. Một số người xin địa chỉ của người thầy thuốc cao tay. Cô Toàn vui vẻ cung cấp đầy đủ, kèm theo số điện thoại.

Báo: Tri thức trẻ

Số: 359

Ngày: 10/07/2011

 

 
0918047788
0913611060
Bảng quảng cáo
Hôm nay:0
Lượt truy cập:197567
Thông tin trên website www.buiphuong.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Người xem tuyệt đối không được dựa vào để tự chữa bệnh.
Phòng khám Lương Y Bùi Văn Phượng: Yên Trị, Yên Thủy, Hòa Bình . Điện thoại: 02183864079. GP: 049/CCHN YHCTHB
Bảng quảng cáo